Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta đối diện với nhiều nan đề về gia đình, hôn nhân, con cái, công việc, niềm tin, tà giáo…Để ứng phó tốt với những nan đề này đôi khi chúng ta bối rối không biết tìm đâu câu trả lời thỏa đáng, hoặc chúng ta hay tự giải quyết một cách cá nhân.

Bên cạnh sự cầu nguyện, nếu được Tâm Vấn Cơ Đốc hiệu quả sẽ giúp bạn trang bị thêm kiến thức và phương cách để đối diện với những nan đề. Chỉ có chân lý và ân sủng của Đức Chúa Trời mới có thể cung ứng nguồn cứu giúp đầy trọn. Đó là lý do tại sao kiến thức về tâm vấn trị liệu dựa trên nền tảng Kinh Thánh là giải đáp cho nhu cầu này.

Nhận thấy đây là một nhu cầu cấp thiết cho quý tín hữu tại Việt Nam, Hội Thánh Hà Nội (đã xin phép bản quyền nội dung từ tổ chức GotQuestions.org) chính thức cho ra mắt chuyên trang Tâm Vấn Cơ Đốc. Ngoài những câu hỏi và câu trả lời có sẵn, quý tín hữu có thể đặt những câu hỏi khác để gửi đến Ban Tâm Vấn HTTL Hà Nội.

Chuyên trang Tâm Vấn Cơ Đốc được phát hành qua 2 phương thức website và ứng dụng di động trên 2 nền tảng Android và iOS. Vui lòng kết nối Internet để cập nhật câu hỏi mới hoặc thêm câu trả lời vào Danh Sách Yêu Thích để xem theo chế độ ngoại tuyến.

Hãy cài đặt ứng dụng này trong điện thoại của bạn và giúp chúng tôi chia sẻ đến bạn bè & người thân.

Mọi ý kiến đóng góp & dâng hiến xin liên hệ:
———————————————-
Phát triển bởi: Mục Vụ Truyền Thông HTTL Hà Nội
Website: www.ungdungcodoc.comwww.hoithanhhanoi.com
Email: ungdung@hoithanhhanoi.com

Lịch sử cập nhật ứng dụng:
———————————————-
Phiên bản 1.0
– Phát hành ứng dụng lần đầu tiên